Trẻ hóa đôi mắt với phương pháp Cấy mỡ hốc mắt sâu

Một gương mặt đầy đặn, căng đầy sẽ khiến người sở hữu tăng phần trẻ trung, phúc hậu. Tuy nhiên, dưới những tác động của thời gian khiến cấu trúc da chảy xệ, nhăn nheo, đặc biệt là hai bên hốc mắt lõm lại khiến khuôn mặt trở nên già nua, hốc hác, thiếu sức sống. Những khuyết điểm trên gương mặt lộ rõ hơn như nếp nhăn, quầng thâm, Thẩm Mỹ Viện Anna Beauty sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự tin cho ‘cửa sổ tâm hồn’.

CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU LÀ GÌ?

Trên cơ thể con người, bộ phận đắt giá nhất đó chính là đôi mắt. Quyền năng của đôi mắt không chỉ dừng lại ở yếu tố thẩm mỹ, nó còn được ví như tấm gương phản chiếu bức tranh tâm hồn của mỗi cá nhân. Dù ở bất cứ nền văn hóa nào, quan niệm về một đôi mắt đẹp cũng không hề thay đổi: mắt 2 mí, to tròn, sáng long lanh.

Tuy nhiên, nhiều người không thể “chạm tay” tới vẻ đẹp chuẩn mực ấy vì đôi mắt bị hõm sâu, tạo cảm giác già nua và mệt mỏi. Đây là một trong những trường hợp được đánh giá khó nhất về phẫu thuật mắt mà cho tới nay tại VN số bác sĩ có thể thực hiện kỹ thuật này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Hiểu được niềm khao khát sở hữu đôi mắt đẹp đúng chuẩn, ngành tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật order Ivermectin mastercard cấy mỡ hốc mắt sâu như một cách hoàn hảo để làm mới khu vực “cửa sổ tâm hồn” của bạn.

AI PHÙ HỢP ĐỂ CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU

– Hốc mắt sâu do bẩm sinh, cơ địa

– Một số người lớn tuổi lão hóa teo túi mỡ mắt tự nhiên

– Do lỗi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt trước đó lấy mỡ mắt quá nhiều khiến mắt bị sâu, lồi, trợn

ƯU ĐIỂM CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU

– Có thể kết hợp bỏ da dư, nâng đuôi mắt trong cùng ca phẫu thuật

– Làm mắt đầy đặn và tạo mí tự nhiên

– Trẻ hóa mắt và gương mặt

– Tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng

“ Hình ảnh Before – ater khách hàng”

QUY TRÌNH CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU TẠI THẨM MỸ VIỆN ANNA BEAUTY

http://pikaiapilates.com/events/pilates-mat/?occurrence=2019-12-10 Bước 1: Bác sĩ thăm khám chi tiết đôi mắt của bạn để xác định nguyên nhân khiến mắt bị hõm sâu từ đó cho một chỉ định chính xác. Chỉ định của bác sĩ là yếu tố quan trọng bậc nhất.

Nantong Bước 2: Bạn được tiến hành làm các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, kiểm tra tiền sử bệnh lý… để đảm bảo ca làm đẹp được an toàn nhất

buy provigil cheap online Bước 3: Gây tê cục bộ tại vùng mắt

Bước 4: Bác sĩ tiến hành lấy một lớp mô của chính bạn để cấy vào hốc mắt. Vì là mô mỡ tự nhiên trên cơ thể nên độ tương thích lên tới 99%. Bác sĩ sẽ bóc tách vào khoang sâu của hốc mắt và đo đạc để chọn cấy bao nhiêu là hợp lý và tự nhiên nhất. Sau đó đặt lớp mỡ vào hốc mắt và tạo mí mới. Quá trình này có thể kết hợp với loại bỏ da dư và nâng đuôi mắt cụp trong một số trường hợp để khiến mắt trẻ trung hơn từ 5-7 tuổi.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ

5 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN CẤY MỠ HỐC MẮT SÂU TẠI ANNA BEAUTY 

– Anna hoạt động theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đề ra bởi Bộ Y tế . Mỗi bác sĩ phụ trách những chuyên khoa sâu riêng biệt, nhờ vậy tay nghề của bác sĩ được nâng cao hơn.

– Bác sĩ có kinh nghiệm luôn biết can thiệp lớp hốc mắt nào là đúng, lượng mỡ cấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh ít quá (không cải thiện được hốc mắt sâu) hoặc nhiều quá (mắt bị bụp). Bên cạnh đó, việc lấy mỡ ở vùng nào để có thể gia tăng tỷ lệ sống của mỡ tối đa cũng phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và chuyên môn của bác sĩ.

–  Bác sĩ trực tiếp quá trình thăm khám và thực hiện để kết quả và sự an toàn của bạn được đảm bảo.

– Đặc biệt, tất cả nguyên liệu, chỉ khâu được sử dụng đều là loại chỉ chuyên biệt được nhập trực tiếp từ nước ngoài đóng vai trò rất lớn trong việc tạo nên một vết khâu rất mảnh, sắc nét, tinh tế và hạn chế sẹo tối đa.

– Áp dụng công nghệ chuẩn Hàn 100% cho bạn kết quả hài lòng nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*Lưu ý: Kết quả phục hình tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người