THU GỌN NGỰC PHÌ ĐẠI THON GỌN TỰ NHIÊN, QUYẾN RŨ

Ngực phì đại thường xảy ra ở lứa tuổi dậy thì do rối loạn tâm lý, rối loạn tiêu  hóa và các chị em sau khi sinh nở ngực thường to ‘quá mức’, gây mất cân đối cơ thể, tâm lý tự  ti, nguy hiểm hơn ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của chị em. Vậy làm thế nào để thu gọn ngực phì đại, phương pháp nào an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý.

Hãy để bác sĩ của hệ thống purchase Ivermectin Thẩm Mỹ Viện Anna tư vấn giúp bạn bằng bài viết dưới đây nhé:

NÂNG  NGỰC PHÌ ĐẠI LÀ GÌ?

Phương pháp phẫu thuật ngực phì đại là việc tác động trực tiếp đến vùng ngực, để thu gọn những mô tuyến phì đại, kết hợp tạo dáng thẩm mỹ cho bầu ngực.  Hiện nay, các nước trên thế giới đã thực hiện phẫu thuật thu gọn ngực chảy xệ kết hợp cắt rời tuyến vú, sau đó lấy phần quần vú và núm vú ghép để tạo hình thẩm mỹ bầu ngực.

Tại hệ thống Thẩm Mỹ Viện Anna, phẫu thuật thu gọn Ngực Phì Đại  được thực hiện bằng cách dùng cách nâng ngực đặt túi, tuy nhiên phải xác định tỉ lệ ngực sa trễ là bao nhiêu để thu gọn một phần mô tuyến chảy xệ. Bởi đội ngũ Y Bác Sĩ thẩm mỹ đầu ngành với hơn 20 kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống bệnh viện quốc tế trong và ngoài nước.

Grove City Những ai nên nâng ngực phì đại

+ Người có bầu ngực chảy xệ hoặc phì đại quá ngức

+ Phụ nữ trên 18 tuổi

+ Phụ nữ sau sinh con ngực phì đại quá mức

Phẫu thuật chống chỉ định cho các đối tượng:

+ Người đang trong kì kinh nguyệt

+ Người mắc bệnh máu khó đông, tim mạch, đái tháo đường

+ Người có các biểu hiện và triệu chứng rối loạn tâm lý

QUY TRÌNH THU GỌN NGỰC PHÌ ĐẠI 

bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành kiểm tra mức độ phì đại của ngực và tư vấn phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất cho khách hàng.

where to buy modafinil uk 2018 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng đủ khả năng bước vào ca phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, những tình trạng bệnh lý được phát hiện và định hướng xử lý một cách linh hoạt nhất.

can i buy Pregabalin online Bước 3: Đo vẽ vùng ngực và tiến hành gây mê

Bước 4: Phẫu thuật cải thiện vùng ngực

Bước 5: Nghỉ dưỡng

Bước 6: Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ

ƯU ĐIỂM THU GỌN NGỰC PHÌ ĐẠI TẠI ANNA BEAUTY
  1. Công nghệ thu gọn vú phì đại tốt nhất.

Ứng dụng kỹ thuật nội soi vào thu gọn vú phì đại, các bác sĩ  tại TMV Anna sẽ tiến hành thu gọn vú phì đại và cố định vú bằng chỉ tự tiêu giúp kéo thu gọn vú phù đại một cách nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn.

  1. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo

Thu gọn vú phì đại nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn. Ngoài ra, phương pháp thu gọn vú phì đại cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật vì phương pháp thu gọn vú phì đại nội soi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp khả năng định hình vú phì đại tốt nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và thu gọn vú phì đại một cách nhẹ nhàng , an toàn không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu s

  • 3. Kết quả đẹp tự nhiên.

Nhờ công nghệ kéo thu gọn vú phì đại nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần thu gọn một cách chính xác, đảm bảo thu gọn quầng vú, thu nhỏ núm vú sao cho cân đối kết quả đẹp tự nhiên.

  • 4. Kết quả ổn định lâu dài.

Thu gọn vú phì đại sẽ cho kết quả bầu ngực tự nhiên lâu dài và ổn định vì phương pháp thu gọn vú phì đại này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, sự tận tình, tỉ mỉ chu đáo trong suốt quá trình thu gọn vú phì đại được bác sĩ tiến hành rất an toàn mang lại một kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.

  • 05. Đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm,hệ thống y tế đạt chuẩn Bộ Y Tế

Công nghệ phẫu thuật thu gọn vú phì đại được đội ngũ Y Bác sĩ của hệ thống TMV Anna  trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật thu gọn vú phì đại nội soi khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả bầu ngực đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

Một số hình ảnh Nâng ngực, thu gọn ngực phì đại tại Thẩm Mỹ Viện Anna Beauty 


*Lưu ý: Kết quả phục hình tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người