Thu gọn cánh mũi là gì? Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp? - Thẩm Mỹ Viện Anna kamagra 4 tablets 100mg ebay kamagra oral jelly recensioni suhagra or suhagra vs kamagra reliable kamagra supplier us

Thu gọn cánh mũi là gì? Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

http://go2uvm.org/yu.php Thu gọn cánh mũi là gì? Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi sẽ giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt, nhờ thu gọn cánh mũi mà khuôn mặt sẽ trông thon gọn và đẹp hơn rất nhiều. Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt và cánh mũi góp phần quan trọng trong viêc cân đối khuôn mặt, do đó nếu cánh mũi lớn, cánh mũi dày, cánh mũi không cân đối hoặc lỗ mũi hỉnh sẽ làm cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ rất nhiều.

check out the post right here Hình ảnh khách hàng thu gọn cánh mũi tại Thẩm Mỹ Viện Anna

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ? 

Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật của công nghệ thu gọn cánh mũi, áp dụng cho những trường hợp mũi rộng, có xu hướng bè ngang, phần mũi thô và cánh rộng hay mũi có sẹo kể cả trường hợp đã nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt một phần cánh mũi theo tỉ lệ chuẩn. Phần mũi sau khi can thiệp có được vẻ đẹp tự nhiên, dáng mũi hình chữ A và không có xuất hiện sẹo xấu.

+ Sẹo lồi: Khách hàng thường rất băn khoăn về tình trạng sẹo lồi khi thực hiện. Thực tế xưa nay có rất nhiều trường hợp sau cắt cánh tồn tại sẹo trên gương mặt.

+ Cắt cánh mũi quá nhiều: Không ít trường hợp bác sĩ phân tích sai nguyên nhân, thấy cánh mũi to và rộng thì tiến hành cắt cánh. Tuy nhiên, một chiếc mũi đẹp cần có sự cân đối giữa các bộ phận, nếu thực hiện cắt phần cánh quá nhiều, không đúng tỉ lệ thì sẽ khiến dáng mũi “cà chua” bất cân xứng.

+ Mũi biến chứng: Cắt cánh mũi không đúng kỹ thuật có thể tồn tại tình trạng biến chứng, mũi sưng bầm trong thời gian dài, ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ.

THU GỌN CÁNH MŨI – CẮT CÁNH MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Theo TS.BS Nguyễn Xuân Hiệp – Trưởng khoa Thẩm Mỹ Viện Anna Beauty chia sẻ: “Phương pháp thu gọn cánh mũi/cắt cánh mũi tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng cho khách hàng. Tiểu phẫn này hoàn toàn không can thiệp sâu đến cấu trúc bên trong của mũi nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng mũi để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.’

THU GỌN CÁNH MŨI TRONG BAO LÂU?

Thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi, cắt cánh mũi  https://www.ilmadeinbergamo.it/2762-dtit50474-genova-agenzia-matrimoniale.html 30 – 40 phút.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Vị trí vết mổ cắt cánh mũi tại rảnh mũi môi nên không để lại sẹo, ít đau và mau bình phục.

Vết mổ cắt cánh mũi được khâu bằng chỉ không tự phân hủy và chỉ khâu được cắt sau 5 đến 7 ngày. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Phẫu thuật cắt cánh mũi thường được kết hợp với phẫu thuật nâng cao sống mũi nhằm giúp mũi thon gọn và thanh thoát hơn.

>>  Tóm lại, thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi là một phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến hiện nay vì nó là một phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng nhưng giúp cho khuôn mặt bạn thon gọn và xinh đẹp hơn rất nhiều.

THU GỌN CÁNH MŨI Ở ĐÂU ĐẸP?

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín an toàn để thực hiện cắt cánh mũi tưởng dễ mà không hề dễ. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện, vậy làm sao để bạn chọn đươc một trung tâm thẩm mỹ uy tín cùng đội ngũ bác sĩ chất lượng?

Tại Anna Beauty, thẩm mỹ mũi được tiến hành tại chuyên khoa phẫu thuật mũi, với đội ngũ bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại nước ngoài cùng sự tư vấn, thăm khám tận tình của đội ngũ bác sĩ có tâm – có tầm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng, dịch vụ tại Anna’s Beauty.

5 LÝ DO ĐỂ CHỌN THẨM MỸ VIỆN ANNA BEAUTY 

  1. Đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, họ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thẩm Mỹ với hơn 20 năm công tác, tu nghiệp tại các hệ thống bệnh viện quốc tế trong và ngoài nước.
  2. Hệ thống phòng mổ thiết kế đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế, công nghệ uy tín nhập khẩu từ các nước Châu Âu
  3. Anna Beauty – Hệ thống Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa khẳng định thương hiệu uy tín từ hơn 10 năm nay.
  4. Ban cố vấn bác sĩ trực tiếp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản
  5. Giá cả Việt Nam, Chất lượng Quốc tế

Home Page Một số hình ảnh thực tế thu gọn cánh mũi/Nâng mũi tại Anna Beauty

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

*Lưu ý: Kết quả phục hình tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người