Phương pháp phẫu thuật sửa mũi lệch, mũi gồ

Theo nhân tướng học những người mũi gồ, mũi lệch thường gặp khá nhiều khó khăn, lận đận về mọi mặt tiền bạc, công danh và sự nghiệp. Cũng có những trường hợp mũi lệch, vẹo là do biến chứng sau khi nâng mũi không thành công.

Chính vì vậy, phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ, mũi lệch không để lại sẹo kết hợp nâng sóng mũi, tạo hình đầu mũi là giải pháp khắc phục tình trạng mũi kém hài hòa, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

MŨI GỒ, MŨI LỆCH LÀ GÌ?

Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống mũi bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Có 2 dạng mũi gồ: mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa). Nguyên nhân gây nên mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ.

Mũi lệch hay còn gọi là mũi vẹo là tình trạng sống mũi bị cong hay nghiêng lệch về một phía. Có hai nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mũi lệch:

+ Mũi lệch bẩm sinh: Với những người có chiếc mũi lệch bẩm sinh thì nguyên nhân chính là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi. Mũi lệch vách ngăn bẩm sinh không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn dễ gây ra những khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở nên cần phải phẫu thuật sửa mũi lệch.

+ Mũi lệch do phẫu thuật hỏng: Một số người gặp phải tình trạng này do trong quá trình nâng mũi, bác sĩ thực hiện độn sống mũi vào không được chắc chắn dẫn đến bị lệch. Hoặc có thể mũi bị lệch đi do va đập sau khi nâng.

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ MŨI GỒ, MŨI LỆCH TẠI ANNA BEAUTY 

Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị lệch, mũi gồ ,mũi bị vẹo,mũi bị gãy đẹp tự nhiên, không để lại sẹo tại Thẩm Mỹ Viện Anna Beauty – Một trong những TMV uy tín, hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, sẽ mang đến phương pháp chỉnh hình sửa mũi bị lệch, mũi gồ, mũi bị vẹo cho cánh mũi hài hòa với khuôn mặt luôn làm khách hàng hài lòng bởi kết quả thẩm mỹ đem lại.

Tại us pharmacy no prescription neurontin Thẩm Mỹ Viện Anna Beauty với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, tay nghề cao với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế, được đào tại bài bản về chuyên môn, tận tâm, tận tình với khách hàng cùng với bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp làm việc tại Anna beauty mang đến cho quý khách hàng giải pháp sửa mũi lệch, mũi gồ, mũi vẹo an toàn, hiệu quả.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp thăm khám, lắng nghe nhu cầu và tư vấn phương pháp phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước mỗi ca phẫu thuật, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, chuyên viên sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát như đo huyết áp, thử máu…

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ sẽ vô cảm bằng gây tê nhằm giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mũi gồ

Bằng những thao tác nhẹ nhàng, khéo léo, bác sĩ cùng các chuyên viên sẽ phẫu thuật mài mòn phần mũi gồ của khách hàng. Ngoài ra với những trường hợp kết hợp phẫu thuật tạo hình mũi bác sĩ sẽ thực hiện một lần luôn.

Bước 5: Khâu thẩm mỹ, kiểm tra và tư vấn sau phẫu thuật.

5 LÝ DO ĐỂ CHỌN THẨM MỸ VIỆN ANNA BEAUTY 

  1. Đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, họ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thẩm Mỹ với hơn 20 năm công tác, tu nghiệp tại bệnh viện trong và ngoài nước.
  2. Hệ thống phòng mổ thiết kế đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế, công nghệ uy tín nhập khẩu từ các nước Châu Âu
  3. haphazard Anna Beauty – Hệ thống Thẩm Mỹ Viện, Nha Khoa khẳng định thương hiệu uy tín từ hơn 10 năm nay.
  4. Ban cố vấn bác sĩ trực tiếp đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản
  5. Giá cả Việt Nam, Chất lượng Quốc tế.

 

 

*Lưu ý: Kết quả phục hình tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người