PHẪU THUẬT TẠO MẮT 2 MÍ

Đôi mắt: cửa sổ tâm hồn. Và 2 khung cửa sổ ấy cũng có tiêu chuẩn “Đẹp” là mắt “phải” 2 mí và đều nhau. Nhưng  “Nhân vô thập toàn” và có thể bạn cũng vậy, một chút băn khoăn về cửa sổ tâm hồn của mình: mắt mình chỉ có 1 mí hay mí lót, 2 mí mắt mình không đều nhau ? Thẩm Mỹ Viện Anna sẽ giúp bạn, giải quyết vấn đề mắt cho bạn với phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí.

PHẪU THUẬT TẠO MẮT HAI MÍ LÀ GÌ? 

Cho đến nay, có nhiều kỹ thuật được sử dụng để tạo mắt 2 mí, phổ biến nhất là phẫu thuật (cắt) và khâu (bấm). Mỗi phương pháp có lợi thế riêng, tuỳ thuộc vào mong muốn của khách hàng.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể sau khi thăm khám mà bác sĩ sẽ có lời khuyên cho bạn, thông thường có các trường hợp sau đây:

–  Nếu mí mắt là mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mắt có nhiều nếp mí…..nhưng không kèm theo tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt thì không nhất thiết phải cắt mí mắt, bạn có thể bấm mí mắt cũng sẽ mang lại hiệu quả cao. Nhấn mí thường áp dụng với những khách hàng trẻ tuổi, khi mà tình trạng lão hóa chưa xuất hiện hoặc chưa xuất hiện nhiều. Với giải pháp này sẽ giúp hạn chế sự tác động lên vùng mí mắt mà vẫn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Quy trình nhấn mí

– Nếu mí mắt là mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mắt nhiều nếp mí, có nhiều khuyết điểm phức tạp kèm theo tình trạng da dư, mỡ thừa mí mắt….thì nên cắt mí mắt mới có thể khắc phục được vấn đề của bạn. Những tình trạng này thường xuất hiện ở những người ngoài độ tuổi 30, khi da bắt đầu lão hóa, khiến da bị chùng nhão, chảy xệ.

Với phương pháp cắt mí, mắt sẽ được gây tê. Sau đó, da mi mắt sẽ được cắt tạo nếp gấp bằng dụng cụ phẫu thuật. Một dải nhỏ cơ và mỡ ở da mi mắt sẽ được loại bỏ. Phương pháp này cần khoảng 3 tuần đến 3 tháng để hồi phục. Ưu điểm của cắt mí là mí mắt tạo ra vĩnh viễn không giảm hiệu ứng theo thời gian. Nếu làm từ khi còn trẻ, dần dần mi mắt sẽ tự nhiên, không còn nhận thấy dấu vết của dao kéo.

NHỮNG NGƯỜI CẦN PHẪU THUẬT CẮT MẮT 2 MÍ – ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP 

  • Những người có mắt một mí do có lượng mỡ tích tụ nhiều (gen di truyền, bẩm sinh) hay mắt 2 mí nhưng không rõ nếp mí do có lượng da thừa và mỡ thừa nhiều nên đè xuống và làm mất nếp mí.
  • Mắt bị sụp mí do lão hóa
  • Mí mắt có nhiều da chùng, da thừa và bọng mỡ.
  • Mắt nhiều mí

Ưu điểm: Có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt đồng thời khắc phục tình “sụp mí”. Ngoài ra, khi cắt mí mắt, các bác sĩ có thể đồng thời thực hiện các phương pháp khác như làm to mắt, nâng cơ đuôi mắt hoặc mở rộng góc mắt trong… Đặc biệt, phương pháp này có thể khắc phục được những khuyết điểm của mắt, giúp trẻ hóa đôi mắt hiệu quả. Thời gian thực hiện từ 45-60 phút, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1 tháng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, các chuyên gia sẽ tư vấn để chọn dáng mí phù hợp với mắt mình. Đây cũng là bước tối quan trọng vì mỗi người lại có dáng mắt và nhu cầu khác nhau.

Trước khi thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn không gặp những đau đớn, khó chịu nào. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường mổ, bóc tách lượng da dư mỡ thừa cũng như tạo nếp mí sao cho hài hoà với gương mặt. Cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo, tránh để lại sẹo xấu.

Thời gian phục hồi:

Sau phẫu thuật, tình trạng đau sưng vùng mắt sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày và bạn có thể cắt chỉ sau thời gian này để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn. Từ 1 – 3 tháng, mắt sẽ hoàn toàn hồi phục, đẹp tự nhiên không tì vết.

Tại Thẩm Mỹ Viện Anna Beauty, đội ngũ Y Bác sĩ với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và chất lượng dịch vụ. Với dịch vụ phẫu thuật cắt 2 mí, sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ thấy rõ kết quả 2 mắt đều nhau và nhìn tự nhiên, không bị trợn mí, mí vừa phải, không quá to và quá sâu; ngoài ra đường sẹo thật mảnh như sợi chỉ nhỏ và nằm dấu đúng ngay nếp mí tự nhiên nên không thấy sẹo.

“Hình Before – after khách hàng thực hiện tại Anna’

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline tư vấn 24/7: 0901.327.222

 

 

 

 

*Lưu ý: Kết quả phục hình tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người