NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT TRƯỚC KHI CẮT MẮT 2 MÍ

AI CÓ THỂ CẮT 2 MÍ?
 • Những người có mắt một mí do có lượng mỡ tích tụ nhiều (gen di truyền, bẩm sinh)
 • Người mắt 2 mí nhưng mí quá nhỏ gọi là mắt mí lót hoặc có nếp mí nông.
 • Người có mắt 2 mí nhưng nếp mí không đều nhau.
 • Người có mí mắt bị sụp.
ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẮT 2 MÍ
 • Không phẫu thuật, không dùng đến dao kéo, không xâm lấn hay bóc tách
 • Thời gian thực hiện nhanh chỉ trong vòng 15-20 phút.
 • Có thể chỉnh sửa dễ dàng nếu không hài lòng về đường mí mắt.
 • Có thể trở lại mắt một mí ban đầu bằng cách cắt bỏ các mũi chỉ khâu.
 • Mí mắt ít sưng nề ít hơn phương pháp cắt mí.
 • Thời gian hồi phục nhanh hơn phương pháp cắt mí, có thể trở lại hoạt động hàng ngày bình thường sau khi nhấn mí.
 • Không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.
PHẪU THUẬT HAI MÍ LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí trong thẩm mỹ là một kỹ thuật khó. Do đó việc phẫu thuật tạo mắt 2 mí đòi hỏi phẫu thuật viên phải thật cẩn thận, tỉ mỉ, cần phải đo vẽ thật chính xác trước khi phẫu thuật, vì thông thường tự nhiên 2 mắt cũng không hoàn toàn giống nhau (có thể bên to hơn, bên nhỏ hơn 1 tí).  Bác sĩ phẫu thuật đòi hỏi phải nắm vững cấu trúc giải phẫu vùng mắt, nắm vững kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ và óc thẩm mỹ cao cùng bề dày kinh nghiệm để có thể kiến tạo được 1 đôi mắt đẹp, long lanh, gợi cảm và tránh tổn thương cơ nâng mi (sẽ gây biến chứng sụp mi).

Córdoba Phẫu thuật cắt mắt 2 mí nếu không đạt có thể làm lại ?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi (Chỉnh hình mũi lại nếu phẫu thuật lần trước không đạt được độ thẩm mỹ tối ưu) có thể thực hiện nhiều lần, nhưng việc tái chỉnh hình mắt thì thường không quá 3 lần (Vì các lớp cấu trúc giải phẫu đã bị thay đổi do quá trình bóc tách), đặc biệt là chỉnh sửa những biến chứng hoặc di chứng do phẫu thuật bởi những phẫu thuật viên thiếu kinh nghiệm thì rất khó khăn phức tạp. Do đó các bạn cần phải thận trọng chọn Bác sĩ thẩm mỹ uy tín chất lượng mà mình đã biết kỹ về trình độ chuyên môn hoặc thấy được kết quả phẫu thuật của Bác sĩ đã làm (từ những người thân hay bạn bè).

QUY TRÌNH CỦA PHẪU THUẬT CẮT 2 MÍ

Trong những trường hợp này để kiến tạo đôi mắt hai mí rõ đẹp Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mắt 2 mí . Phương pháp phẫu thuật này rất nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê tại chỗ, nguyên tắc chính là cắt bỏ đi phần da thừa, mỡ thừa và làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút.

http://commervanspares.co.uk/shop/engine-transmission/condensor-25d Mô phỏng các bước thực hiện cắt mắt 2 mí

 

 

gabapentin to buy uk Thời gian phục hồi:

Sau phẫu thuật, tình trạng đau sưng vùng mắt sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày và bạn có thể cắt chỉ sau thời gian này để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn. Từ 1 – 3 tháng, mắt sẽ hoàn toàn hồi phục, đẹp tự nhiên không tì vết.

NÊN CẮT 2 MÍ Ở ĐÂU?

http://bathrooms-direct.net/aruba-mocha.html Thẩm Mỹ Viện Anna Beauty là địa chỉ đáng tin cậy, sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đôi mắt hai mí đẹp long lanh, gợi cảm hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của bạn. Nếu đến với chúng tôi, bạn sẽ có cảm nhận rõ nét nhất về kết quả sau phẫu thuật cắt mí mắt từ khách hàng và những nhân viên của chúng tôi. Uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi thể hiện qua sự hài lòng của khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn phương thức làm đẹp hữu hiệu nhất cho đôi mắt bạn nhé.

Liên hệ Thẩm Mỹ Viện Anna để được bác sĩ tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline tư vấn 24/7: 0901.327.222

 

*Lưu ý: Kết quả phục hình tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người