CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC CÁC RÃNH NẾP NHĂN

Cấy mỡ tế bào gốc là phương pháp cấy mỡ hiện đại được giới chuyên môn đánh giá là an toàn nhất hiện nay, khác biệt hoàn toàn so với phương pháp cấy mỡ thông thường.

CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC CÁC RÃNH NẾP NHĂN LÀ GÌ ? 

Cấy mỡ các rãnh nếp nhăn là một phương pháp xóa các nếp nhăn không phẫu thuật, sử dụng mỡ nhân tạo hoặc mỡ tự thân để cấy. Mỡ tự thân thông thường được lấy ở những vùng tích tụ nhiều mỡ thừa như vùng bụng, đùi, cánh tay, mông…sau đó được quay ly tâm tách lấy mô mỡ thuần khiết để cấy ngược lại vào vùng thái dương.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CẤY MỠ TẾ BÀO GỐC

Công nghệ làm đẹp cấy mỡ tế bào gốc đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra StemCell từ mỡ chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và là bệnh viện phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt.

Mỡ cũng được lấy từ những vùng thừa trên cơ thể, nhưng sau đó không phải chỉ tinh lọc thông thường mà là trải qua một quá trình nhiều bước gồm chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào, thuần hóa tế bào,… để chọn lọc ra được các tế bào StemCell chứa hơn 200 ngàn yếu tố tăng trưởng không tái tạo.
Các tế bào StemCell này cùng với mỡ tinh khiết được tiêm lại vào các vùng cần được sửa chữa làm căng đầy tức thì vùng da cần điều trị khiến khuôn mặt tự động nâng nên căng mịn từ bên trong mà không cần bất kỳ tác động kéo căng nào từ bên ngoài.

 

 

Để tăng khả năng tăng sinh, kích thích tế bào phát triển, Thẩm Mỹ Viện Anna sử dụng thêm PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) vào lượng mô mỡ thuần khiết sau khi quay ly tâm. Phương pháp này sẽ phát huy tối đa khả năng phát triển của tế bào mỡ.

“ Hình ảnh Before – after Khách hàng”

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ từ độ tuổi 18 trở lên có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp, xóa nếp nhăn của vùng trán và thái dương.
Chống chỉ định với các trường hợp:
• Phụ nữ đang mang thai, cho con bú hoặc đang trong thời kì kinh nguyệt
• Những người có trạng thái tinh thần không ổn định hoặc đang trong quá trình điều trị các bệnh về tâm lý.
• Những người có vấn đề về sức khỏe, mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, huyết áp, tiểu đường hoặc mắc các bệnh về máu…Bởi vậy, trước khi tiến hành bơm mỡ cho má hóp bạn cần thông báo cụ thể với bác sĩ về tình trạng của mình đồng thời phải trải qua quá trình kiểm tra sức khoẻ nghiêm ngặt để xác định có đủ điều kiện để thực hiện cấy mỡ tự thân không.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP

Khắc phục tình trạng nếp nhăn rãnh mũi má, nếp chân chim đuôi mắt…mang đến khuôn mặt đầy đặn, không còn nếp nhăn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI THẨM MỸ VIỆN ANNA

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra để biết tình trạng nếp nhăn gương mặt của khách hàng như thế nào từ đó đưa ra những phương pháp điều trị thích hợp nhất. Đồng thời tư vấn việc lấy mỡ ở bộ phận nào phù hợp với mỗi khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị. Xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp và gây tê.
Chuyên viên sẽ làm sạch vùng cần cấy mỡ và vùng được lấy mỡ. Khách hàng sẽ được xét nghiệm máu, đo huyết áp nhằm đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để thực hiện dịch vụ. Sau đấy khách hàng sẽ được gây tê nhằm tránh cảm giác khó chịu trong quá trình điều trị.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ thừa và khoảng 5ml máu tự thân
Lượng mỡ thừa được lấy nhiều nhất ở các bộ phần như: vùng bụng, mông, đùi, tay…

Bước 4: Tiến hàng quay ly tâm mỡ và máu
Bác sĩ sẽ dử dụng thiết bị hiện đại quay ly tâm nhằm chọn ra mỡ tế bào gốc thuần khiết.
Máu của khách hàng cũng được quay ly tâm nhằm lọc lấy tế bào huyết tương giàu tiểu cầu.

Sau khi lọc tách được mô mỡ thuần khiết, bác sĩ sẽ pha với một ít tế bào huyết tương giàu tiểu cầu nhằm kích thích, nuôi dưỡng các tế bào mỡ được phát triển và tăng sinh một cách tốt nhất. Từ đó sẽ đảm bảo được tính lâu dài, an toàn và đầy đặn cho gương mặt.
Bước 5: Tiến hành cấy mỡ
Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị y tế cùng công nghệ hiện đại nhẹ nhàng khéo léo cấy lượng mỡ thuần khiết đã pha huyết tương giàu tiểu cầu vào các rãnh nếp nhăn của khách hàng.
Bước 6: Kiểm tra, tư vấn chế độ chăm sóc sau dịch vụ.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TẠI THẨM MỸ VIỆN ANNA

• Khi thực hiện dịch vụ tại Anna khách hàng sẽ được Bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thực hiện.
• Được sử dụng các dụng cụ y tế vô khuẩn, thiết bị hiện đại chính hãng.
• Được điều trị trong không gian riêng tư, sạch sẽ, sang trọng.
• Vì sử dụng lượng mỡ tự thân nên rất an toàn, không kích ứng, không lây nhiễm, không đào thải. Kết quả dài lâu.
• Khi thực hiện cấy mỡ mặt tại Anna khách hàng sẽ được sử dụng thêm huyết tương giàu tiểu cầu để tăng tính hiệu quả, nuôi dưỡng kích thích tăng sinh tế bào nhiều và tốt nhất. Từ đó kết quả đạt sẽ cao hơn.
• Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.
• Thời gian phục hồi nhanh.
• Khắc phục tình trạng thái dương gầy gò mang đến vẻ đẹp đầy đăng, căng bề mặt da, trẻ trung rạng ngời.
• Là địa chỉ Thẩm mỹ uy tín của các nghệ sĩ, người nổi tiếng.

*Lưu ý: Kết quả phục hình tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người